Đăng nhập   Đăng ký
 
 
Chi tiết sản phẩm
THIẾT BỊ XIẾT ỐC BẰNG THỦY LỰC - XIẾT BULONG BẰNG THỦY LỰC
Loại: Đồ điện tử
Công ty: Nhat Minh Technology JSC
Liên hệ: Địa chỉ: 100 Nguyễn Xí - F26, Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0838997706
Fax: 0838997694
Email: long.tq@vinatools.com
Giá:
Mô tả:
Dụng cụ xiết ốc bằng thủy lực do Đức sản xuất. Hydraulic Torque Wrench.

DỤNG CỤ XIẾT BULONG BẰNG THỦY LỰC
Tổng quan loại mỏng – Low profile – Low Clearance
 Dụng cụ siết ốc bằng thủy loại mỏng có khả năng vận hành trong những khoảng không gian hẹp, điều kiện vận hành khó khăn và cần độ chính xác cao, moment cần đảm bảo chính xác và đồng bộ trên toàn khu vực siết.
 Nguyên tắc siết ốc đối với các mặt thiết diện tròn luôn phải được thực hiện siết đối xứng xuyên tâm.
Cấu trúc cơ bản của bộ dụng cụ siết ốc bằng thủy lực sẽ bao gồm 03 bộ phận chính.
1. Xylanh thủy lực hay đầu thủy lực, nơi sinh ra moment lực. Hoạt động giống như một xylanh thủy lực thông thường, chyển động tịnh tiến.
2. Ratchet head, đầu chòng có cơ cấu chuyển từ chuyển động tịnh tiến sang chuyển động quay. Đầu chòng có kích thước chòng bằng kích thước đai ốc mong muốn.
3. Vòng nêm giảm (Reducer), dùng cho các size ốc có kích thước nhỏ hơn size tiêu chuẩn của Rachet head.
4. Bơm thủy lực: Cung cấp áp suất cho dụng cụ.
5. Ống thủy lực.
6. Đồng hồ áp suất.
Bộ nguồn thủy lực
Bộ nguồn thủy lực có thể được sử dụng 1 trong 3 loại sau.
1. Bộ nguồn thủy lực dẫn động bằng khí nén: Thích hợp cho những môi trường có sẵn nguồn khí nén. Môi trường cháy nổ. Alkitronic có sẵn các phiên bản bộ nguồn theo tiêu chuẩn ATEX, IP54, phù hợp trong những môi trường cháy nổ, độ ẩm cao.

2. Bộ nguồn thủy lực dẫn động bằng điện: Thích hợp cho những môi trường có sẵn nguồn điện. Bơm thủy lực thiết kế độc đáo khi có sẵn hệ thống điều chỉnh chiều quay, moment, góc quay, chỉ thị bằng LED hoặc màn hình LCD. Có sẵn cổng kết nối máy tính và phần mềm đính kèm, rất thuận tiện cho việc điều khiển và thống kê lưu trữ.

3. Bộ nguồn NOVA: Thích hợp cho những ứng dụng liên tục. Alkitronic được cấp bằng sáng chế cho phát minh loại bơm không dùng valve này. NOVA = No Valve. Bơm có thể hoạt động liên tục 24/24h mà không cần phải nghỉ giữa chừng cho việc làm mát dầu thủy lực. Trên thân bơm được đúc liền khối, có sẵn các cánh tản nhiệt làm mát dầu thủy lực, đảm bảo cho các ứng dụng cường độ cao. Bơm thiết kế sẵn cụm manifold cho ứng dụng 02 dụng cụ xiết ốc cùng lúc. Trên bơm được thiết kế sẵn các van an toàn, van tiết lưu, đồng hồ đo áp suất, khớp nối nhanh có nắp che bụi, dây dẫn điều khiển từ xa, nắp thở, thước thăm dầu (chỉ thị mức dầu).


4. Xylinder: có gắn sẵn khớp nối nhanh để nối với ống thủy lực, khớp nối nhanh có thể xoay 360 độ. Rất thuận tiện cho việc thao tác trong các khoảng không hẹp. Đầu khớp nối nhanh có nắp chụp bảo vệ bám bụi.
Ratchet head có size tương ứng với size ốc cần vặn. Mỗi một đầu Rachet chỉ dùng cho 01 size ốc duy nhất. Rachet head được liên kết với đầu cylinder bằng ngàm và 02 chốt cơ khí.


Kích thước B1 quan trọng nhất đối với bộ siết ốc loại mỏng này. Kích thước càng nhỏ thì dụng cụ sẽ lách được vào các khe càng hẹp và trọng lượng của dụng cụ cũng càng nhỏ è người vận hành dễ thao tác.

Kích thước R phụ thuộc vào size ốc. Với mỗi size ốc khách nhau ta sẽ thay đầu Ratchet tương ứng.
Do đầu Ratchet có giá thành rất cao, để giảm chi phí đầu tư, nhà sản xuất đưa ra phụ kiện để dùng cho các size ốc nhỏ hơn. Như vậy mỗi đai ốc có kích thước nhỏ hơn sẽ dùng đến 01 vòng nêm khác nhau. Vòng nêm này được chèn vào trong lòng của Ratchet.
Bảng thông số kỹ thuật của các HexagonÔng thủy lực
Chiều dài: 5m đến 10m tùy chọn.
Áp suất làm việc 10,00 bar. có gắn sẵn khớp nối nhanh có nắp chụp bảo vệ bám bụi
Các phụ kiện
Đối với các size ốc nhỏ hơn kích thước của Ratchet head è sử dụng reducer (vòng nêm). Đối với các size ốc có kích thước từ 90mm trở đi, các bước giật cấp đầu tiên từ đầu ATK xuống size ốc kế tiếp cần có khoảng cách từ 2 đến 3 size ốc. Vì khoảng cách giảm này chính là bề dày thành của Reducer (vòng nêm).
Với các size ốc lớn  lực siết cần rất lớn nên khả năng chịu ứng suất của redercer phụ thuộc cơ bản vào công nghệ vật liệu và bề dày của thành. Tùy theo công nghệ vật liệu khác nhau, khả năng chịu lực và độ bền cơ học của reducer khác nhau.
Giới thiệu công ty
Nhật Minh Industries là một thành viên của Công ty CP KTCN Nhật Minh, chuyên về cung cấp vật tư, thiết bị cho ngành dầu khí và công nghiệp. Nhật Minh industries là đại diện độc quyền và phân phối của nhiều nhà sản xuất thuộc các nước công nghiệp phát triển G8/EU tại thị trường Việt Nam. Tiêu biểu Đức – Hoa Kỳ – Nhật – Pháp – Anh – Nga – Hà Lan – Canada – Italia – Tây Ban Nha – Bỉ – Australia...Nhật Minh Industries hoạt động theo phương pháp quản lý hiện đại và khoa học. Nhật Minh Industries xem nguồn lực con người là yếu tố quan trọng và quyết định trong mọi chiến lược và kế hoạch mà Nhật Minh Industries xây dựng. Kế hoạch tuyển mộ, đào tạo đầy đủ các kỹ năng theo từng vị trí công việc luôn được xây dựng cụ thể cho từng giai đoạn phát triển của mình, nhằm đạt được sự chuyên nghiệp cao nhất.

Nhật Minh Industries coi trọng sự chính trực. Mọi sản phẩm, dịch vụ Nhật Minh Industries cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và trung thực.

1 / Các sản phẩm chính:

- Dụng cụ đồ nghề, máy móc gia công cơ khí, thiết bị nhà xưởng.

- Các thiết bị nâng – hạ. Thiết bị cầu cảng, vật tư thiết bị trên tàu.

- Thiết bị đo lường, kiểm định, thiết bị phòng thí nghiệm.

- Máy móc chuyên dụng cho ngành dầu khí và phụ tùng thay thế.

2 / Thông tin chung:

- Giám đốc : Trần Quang Long

- Giấy phép thành lập : ngày 15/02/2008. Số 3501002081.

- Vốn góp : 7,5 tỉ (Bảy tỉ năm trăm triệu đồng)

- Mã số thuế : 3501002081

- Tài khoản : 0081001124268 - Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) – Chi Nhánh TP VŨNG TÀU – BR VT.

- Văn phòng Vũng Tàu

+ Địa chỉ : 14K4 Trịnh Hoài Đức – F7 – TP.Vũng Tàu.

+ Điện thoại : 0643.594 594 – Fax : 0643.597 594- Văn phòng thành phố HCM

+ Địa chỉ : 100 Nguyễn Xí – Phường 26 – Bình Thạnh – Tp. HCM

+ Điện thoại : 083.899 7706 - Fax: 083.899 7694

- Website : www.vinatools.com – Email : info (@) vinatools .com.